Truy vết tọa độ bất động sản miền Tây giá rẻ

Là thị trường “sinh sau đẻ muộn”, bất động sản miền Tây giá rẻ sở hữu mức giá chỉ bằng 1/2 đến 1/6 so với giá trị bất động sản các khu vực. Ngoài lợi thế đó, nhiều bất động sản miền Tây giá rẻ còn sở hữu ưu thế về “nhất vị – nhì hướng”, với các dự án thuộc quỹ đất trung tâm đắc địa và có nhiều yếu tố trợ lực cho việc gia tăng giá trị trong tương lai.

ĐẠI DIỆN CHO BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ
Hiện nay, huyện vẫn còn các sản phẩm đất nền giá rẻ, phân khúc giá 1 tỷ – 1.2 tỷ/nền 100 m2, tiêu biểu là các sản phẩm thuộc khu đô thị Vĩnh Thạnh Center. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm, liền kề UBND huyện và gần chợ, ngân hàng… Dự án hoàn thiện hạ tầng và có sổ đỏ từng nền, mua là an cư ngay.

ĐẠI DIỆN CHO BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY GIÁ RẺ TẠI HẬU GIANG
Hậu Giang cũng là địa phương có nhiều khu đô thị tại các tọa độ địa lý như: TP Ngã 7, Mái Dầm, Châu Thành A… với nhà đầu tư chuộng sản phẩm đất nền khu công nghiệp thì Mái Dầm và đất nền khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu sẽ là lựa chọn sáng giá.

ĐẠI DIỆN CHO BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TÂY GIÁ RẺ TẠI SÓC TRĂNG
Bất động sản Sóc Trăng đến nay quỹ đất trung tâm vẫn còn, mức giá được bán quanh mốc 1.2 – 1.5 tỷ đồng/nền 100m2, đại diện là Khu đô thị Vạn Phát Avenue. Dự án tọa lạc tại quốc lộ 1A, cũng là tuyến đường giao thông chính của tỉnh, tiềm năng tăng giá rõ nét nhất.
https://www.batdongsancantho.org/2022/11/bat-dong-san-mien-tay-gia-re.html